ผลัดกันเสียวกับกิ๊กของพ่อ

ชีวิตของผมก็เหมือนวัยรุ่นธรรมดาทั่วไป ถึงเวลาก็ไปโรงเรียน ถึงเวลาก็กลับบ้าน แต่การกลับบ้านเนี่ยแหละมันคือปัญหาใหญ่ นอกจากผมจะไม่มีเวลาดูJAVHDแล้ว พ่อมักพาคู่ขามาไม่ซ้ำหน้ามาเย็ดที่บ้านเป็นประจำ สิ่งที่ผมทำได้ก็คือฟังเสียงครางตอนพ่อเย็ดกับกิ๊กเหมือนกับได้ฟังเสียงJAVHDสุดๆเหมือนกันนะ และวันที่เหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นก็มาถึง วันนั้นพ่อพาสาวคนหนึ่งมาที่บ้าน ตอนแรกเธอยังไม่ได้แนะนำตัวอะไรแต่เธอมาพร้อมกับชุดสายเดี่ยวเผยให้เห็นร่องนม ผมรู้เลยว่าเธอยั่วเก่งเหมือนนักแสดงJAVHDแน่นอน เธอมีชื่อว่าไอซ์ ผมยังไม่ทันจะได้ไปไหนเธอกับพ่อก็ออกลีลาวดลายในการจะเอากันซะแล้ว สักพักก็เอาควยเสียบหีพี่ไอซ์ซอยเนิบๆ ผมแอบดูพ่อเย็ดพี่ไอซ์จนทนไม่ไหว ควยแข็งโป๊กจะชักว่าวก็กลัวคนอื่นเห็น ผมจึงต้องเข้าห้องตัวเองนอนชักว่าวบนเตียง อาศัยว่าเปิดJAVHDเบาๆดูจากโทรศัพท์เอาก็ได้ แต่ตอนนั้นเองผมก็ไม่คิดว่ามันจะมีประสบการณ์เสียวมาถึงตัวแบบง่ายๆ ตอนนั้นเอง […]

เพิ่มความสนุกให้ชีวิตคู่ด้วยการร่วมรักกันหน่อย

สำหรับชีวิตคู่แล้วเราว่าแค่พวกคุณรักกันมันไม่พอแน่ๆเพราะจริงๆการร่วมรักมันก็คือส่วนนึงที่ช่วยให้พวกคุณคบกันได้อย่างยาวนานเช่นกันแต่ทว่าหากการร่วมรักแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่นของพวกคุณมันเริ่มน่าเบื่อนั้นนี่มันก็อาจจะส่งผลต่อชีวิตคู่ของพวกคุณเช่นกันนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่ชีวิตคู่ของคุณมันจะต้องพังลงเพราะการร่วมรักนั้นเรามาดูเคล็ดลับในการผ่อนคลายและเพิ่มความสนุกให้กับชีวิตคู่ด้วยเรื่องการร่วมรักกันสักนิดดีกว่าซึ่งมันจะมีเคล็ดลับอะไรกันบ้างนั้นเราไปดูกันแล้วเรารับประกันได้เลยว่านี่จะช่วยให้ชีวิตคู่พวกคุณดีขึ้นแน่ 1.ควรชวนไปเที่ยวกันเยอะๆ เมื่อใดที่คุณเริ่มสัมผัสได้ว่าเรื่องรักของคู่คุณมันเริ่มจะกร่อยๆลงนั้นเราแนะนำว่าให้พวกคุณลองชวนกันไปเที่ยวและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกันในที่ใหม่ๆดูนะซึ่งการทำเช่นนี้มันไม่เพียงแต่จะทำให้ความรักของคุณมันหายน่าเบื่อเท่านั้นนะแต่นอกจากนี้มันยังทำให้พวกคุณได้รับประสบการณ์การร่วมรักที่แปลกใหม่เหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเมื่อทราบกันอย่างนี้แล้วก็อย่าลืมชวนกันออกมาเปิดหูเปิดตากันบ้างล่ะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้ชีวิตคู่ของพวกคุณมันกลับมาสนุกอีกครั้งแล้วล่ะ 2.หันมาอาบน้ำให้แก่กันดูสิ พวกคุณคงไม่นึกใช่มั้ยละว่าการอาบน้ำให้แก่กันดั่งในหนังโป๊ญี่ปุ่นมันจะช่วยให้ชีวิตรักของพวกคุณดีขึ้นได้ซึ่งถ้าคุณยังคิดอย่างนั้นอยู่เราว่าคุณต้องเปลี่ยนความคิดเสียใหม่แล้วล่ะเพราะการที่คุณอาบน้ำให้แก่กันมันไม่เพียงแต่จะช่วยให้พวกคุณรู้สึกผ่อนคลายเท่านั้นนะแต่ทว่าในช่วงที่พวกคุณผลัดกันลูบไล้เรือนร่างของกันและกันแล้วนั้นมันยังทำให้อารมณ์เสียวแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่นของพวกคุณพลุ่งพล่านอีกด้วยและนี่ก็คืออีกเรื่องนึงที่จะช่วยให้ชีวิตคู่ของคุณกลับมาสนุกอีกครั้งเช่นกันค่ะ 3.ลองใส่คอสเพลย์สุดเซ็กซี่ หากเมื่อใดที่การร่วมรักดั่งในหนังโป๊ญี่ปุ่นของพวกคุณมันเริ่มดับลงแล้วนั้นการที่คุณหันมาใส่คอสเพลย์สุดเซ็กซี่นี่ก็สามารถทำให้การร่วมรักของคุณกลับมาสนุกอีกครั้งเช่นกันนะและยิ่งถ้าคุณได้ใส่ชุดที่อีกฝ่ายชอบด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้การร่วมรักในครั้งนั้นมันสนุกและฟินสุดๆอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วหากการร่วมรักของคู่คุณมันใกล้มาถึงจุดจบแล้วก็ลองมาเพิ่มความสนุกให้กับชีวิตคู่และเรื่องบนเตียงด้วยการใส่ชุดคอสเพลย์สุดเซ็กซี่เหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นดูนะแล้วเรารับรองได้เลยว่านี่จะต้องทำให้การร่วมรักของคุณกลับมาดีกว่าเดิมอย่างแน่นอน

เย็ดกับเจ้าสาวก่อนวันแต่งจนน้ำเงี่ยนทะลักเต็มหี

ผมพีชครับเรื่องที่ผมจะมาเล่าในกระทู้รอบนี้นั้นมันคือเรื่องที่ไม่ดีเอามากๆเลยครับแต่ทว่าในเมื่อมันผ่านมาแล้วผมจึงจะมาเล่าให้เพื่อนๆทราบกันครับซึ่งเรื่องสุดเสียวเหล่านั้นมันก็มีอยู่ว่าเมื่อสามเดือนก่อนเพื่อนผมกำลังจะแต่งงานครับโดยผมก็ต้องไปเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวนั่นเลยทำให้ผมต้องนอนที่บ้านของพวกเขาครับโดยที่ในคืนนั้นหลังจากที่ทุกคนเข้านอนหมดแล้วด้านผมเองก็รีบนอนทันทีครับแต่ทว่าตอนนั้นหลังจากที่ผมนอนไปได้ราว ๆสิบนาทีนั้นผมดันปวดเยี่ยวครับผมจึงรีบลุกไปเข้าห้องน้ำอย่างไวเลยครับแล้วต่อมาเมื่อผมออกมาจากห้องน้ำแล้วผมก็ได้บังเอิญมาเจอกับเจ้าสาวที่เป็นเมียของเพื่อนผมพอดีครับโดยที่ตอนนั้นเธอก็กำลังกินน้ำอยู่ครับซึ่งทันทีที่เรามองหน้ากันทั้งผมและเธอก็ได้ส่งยิ้มให้กันทันทีครับซึ่งวินาทีนั้นแหละพอเรายิ้มให้แก่กันเสร็จแล้วนั้นมันก็ทำให้ผมมีอารมณ์เงี่ยนอยากจะเย็ดเจ้าสาวขึ้นมาทันทีครับคราวนี้ผมเลยตัดสินใจทำเรื่องชั่วๆด้วยการเข้าไปโอบกอดเธอจากด้านหลังเหมือนในคลิปหลุดครับก่อนที่จะเอามือไปจับที่นมเธอเบาๆจนทีนี้เมื่อเห็นว่าเธอเริ่มเงี่ยนขึ้นมาแล้วนั้นผมก็ได้พาเธอไปยืนอยู่ตรงซิงค์ที่ห้องครัวครับแล้วถัดจากนั้นผมได้จับเธอจูบทันทีซึ่งแน่ละว่าในช่วงเวลานั้นเองมันก็ทำให้เธอเงี่ยนมากกว่าเดิมเสียอีกคราวนี้เธอเลยจูบผมตอบอย่างแรงครับก่อนที่จะเอามือมาจับที่ควยผมเหมือนในคลิปหลุดแล้วต่อจากนั้นเธอก็ได้รูดชักมันขึ้นลงทันทีเลยครับจนทีนี้เมื่อเวลาผ่านไปได้สักครู่นึงนั้นพอควยผมมันแข็งอย่างเต็มที่ดั่งในคลิปหลุดแล้วนั้นผมก็ได้กดหัวเธอลงไปอมควยให้ผมครับซึ่งวินาทีนั้นเองทันทีที่ท่อนยักษ์ผมเข้าไปจนสุดคอแล้วนั้นด้านผมก็เริ่มกระเด้งควยใส่เธออย่างถี่รัวครับโดยที่ในช่วงนั้นเองเธอก็ได้ดูดเลียหัวควยให้ผมไปด้วยอย่างเมามันนั่นมันเลยทำให้ผมทั้งเสียวและเงี่ยนควยมากๆทีนี้ผมเลยจับเธอยืนขึ้นอีกครั้งครับก่อนที่จะจับเธอหันหลังแล้วยัดควยใส่เข้าไปในหีเธออย่างแรงและเมื่อมันเข้าไปจนสุดหีเธอแล้วนั้นฝ่ายผมก็ได้จับเอวเธอไว้แล้วกระแทกควยใส่หีเธอรัวๆทันทีครับจากนั้นเธอก็ค่อยๆร้องเสียวดังขึ้นมาเรื่อย ๆจนกระทั่งพอผมกระแทกควยเข้าไปในหีเธอแรงกว่าเดิมราวกับในคลิปหลุดนั้นมันก็ทำให้เธอทนไม่ไหวครับเสียงร้องเสียวของเธอเลยดังลั่นมากกว่าเดิมทันทีแล้วจากนั้นผมก็เย็ดเธอไปอีกสักพักนึงครับจนไม่นานเท่าไหร่นักเมื่อผมได้เอาแขนไปโอบกอดตัวเธอไว้พร้อมอัดความเสียวเข้าไปในหีเธออย่างหนักนั้นน้ำเงี่ยนของผมก็แตกออกมาดั่งในคลิปหลุดทันที