ยอมโดนมอมเหล้าเพื่ออยากเสียว

เชื่อหรือไม่ว่าฉันรู้ว่าตัวเองจะโดนมอมยา แต่ว่าตัวฉันนั้นก็ยินยอมโดยไม่ขัดขืน อย่างที่เราเคยเห็นในหนังเอวีต่างๆ ที่มักจะมีการมอมยา ไม่ว่าจะเป็นยาสลบยา นอนหลับ หรือว่ายาปลุกอารมณ์ ก่อนทุกครั้งที่จะถ่ายหนังเอวี โดยในเรื่องเสียวนี้นั้นฉันได้เจอผู้ชายสุดหล่อคนหนึ่งในร้านเหล้า แต่ว่าฉันเคยรู้จักเขามาก่อนเพราะเขานั้นเคยทำหนังเอวีลงอินเตอร์เน็ตมาก่อน แล้วหนังเอวีของเขานั้นมักจะเป็นแนวมอมยาสาวไปข่มขืน ซึ่งในครั้งนี้ฉันได้โดนมอมยาปลุกอารมณ์และได้ยอมตามเขาไปที่โรงแรม
ในตอนแรกฉันคิดว่าจะโดนเขากระทำชำเราอย่างมีความสุขแน่ในคืนนี้ แต่เมื่อฉันได้เข้าโรงแรมและเปิดประตูห้องไปก็ทำให้ฉันได้รู้ว่าคืนนี้ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ไม่ได้มีเพียงแค่เขาคนเดียวแต่กลับมีเพื่อนของเขาอีกสองคนที่นอนรออยู่บนเตียง ถึงแม้ว่าฉันจะกลัวแต่ยาปลุกอารมณ์มันทำให้ฉันถอยกลับไปไม่ได้แล้ว อยากจะเดินหน้าเข้าใส่พวกเขาทั้ง 3 คนพร้อมกัน
ฉันได้เพลิดเพลินไปกับการอมดุ้นทั้งสามอันที่เหมือนกับว่ามีไม้เบสบอลมารุมล้อมฉันอยู่ ฉันได้สลับทำให้พวกเขาทีละคน จนเลือกไม่ได้เลยว่าอันไหนเป็นอันที่ดีที่สุด ในตอนที่ฉันกำลังยุ่งอยู่กับควยทั้งสามที่รุมรอบตัวอยู่นั้น มือของพวกเขาก็ได้เป็นลูบถูบนตัวของฉัน และลามไปยังร่องสวาทดูเหมือนว่าเขาจะไม่อยากรอนานเลยไปเล่นกับมันแทน
พวกเขานั้นสัมผัสกันรุนแรงมากขึ้นจนทำให้อารมณ์ของฉันมันพุ่งขึ้นสูงจนทนแทบไม่ไหว ฉันเลยได้เอ่ยปากขอร้องไปว่า “พวกพี่รีบเย็ดหนูสักที หนูเริ่มทนรอไม่ไหวแล้ว” ชายหนุ่มทั้ง 3 คนนั้นได้ยิ้มอย่างชั่วร้าย ก่อนที่จะบอกมาว่า “ช่วยไม่ได้ในเมื่อหนูขอมาแบบนี้ เดี๋ยวพวกพี่จัดให้”
ไม่นานหลังจากนั้นหนึ่งใน 3 คนนั้นก็ได้ยัดดุ้นอันขนาดเท่าไม้เบสบอลเข้ามาข้างในรูหีของฉัน ตัวของฉันสั่นเกร็งด้วยความเสียวจนเริ่มหายใจไม่ทั่วท้อง เขากระหน่ำเย็ดเข้ามาราวกับสัตว์ป่าที่อดอาหารมานาน ฉันเจอกับความเสียวสุดบ้าคลั่ง ถึงแม้ว่าฉันจะเสียวจนอยากจะคราง มากแค่ไหนก็ทำไม่ได้ เพราะว่าในขณะนั้นปากของฉันก็กำลังอมดุ้นของอีกคนหนึ่งอยู่ด้วย นอกจากหีฉันที่โดนเย็ดอยู่ฉันรู้สึกได้ว่ากำลังมีอีกแท่งที่ยัดมาในตูดฉันความที่ฉันไม่เคยโดนประตูหลังมาก่อนมาทำให้ร้องลั่นห้องเลย หนุ่ม 3 ยิ้มหัวเราะฉันที่ฉันรู้สึกเจ็บ
เมื่อคนแรกเสร็จสมอารมณ์หมายแล้วก็ถึงคิวคนต่อไปเข้ามาแทนที่ต่อ ร่างกายของฉันมันเริ่มอ่อนแรง แต่ด้วยฤทธิ์ของยาปลุกอารมณ์ มันจึงทำให้ฉันนั้นสามารถอดทนได้อยู่ จนเมื่อถึงคนที่ 3 ผ่านไปฉันคิดว่าจะได้พักแล้ว แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้นเพราะว่าคนที่หนึ่งก็ได้กลับมาเย็ดฉันต่ออีกครั้ง ฉันพยายามฝืนตัวเองให้ยังคงสติไว้เพื่อจะได้สัมผัสกับความเสียวแบบนี้ให้ได้มากที่สุด จนเมื่อฉันรู้สึกตัวอีกทีพวกเขาทั้ง 3 คนก็นอนนิ่งลงบนเตียงและก็มีน้ำอสุจิของพวกเขาเต็มตัวฉันไปหมดเลย ถึงแม้พวกเขาจะมีการตั้ง 3 คนแต่ก็ไม่สามารถเอาชนะฉันได้