เย็ดกับหมอนวด

สวัสดีครับผมชื่อคิง ผมมีประสบการณ์เสียวที่เคยเย็ดกับหมอนวดมาเล่าให้ทุกฟังครับ เริ่มต้นเลยผมเป็นพวกล่าแต้มครับ จะชอบเย็ดกับสาวสวยๆสะสมแต้มไว้ในคลังว่าหนึ่งปีผมเย็ดไปแล้วกี่คน อะไรประมาณนี้ครับ วันนั้นผมเมื่อยตัวมากๆเลยว่าจะไปหานวดแถวเอกมัย แถวนั้นจะขึ้นชื่อหมอนวดสวยๆเยอะเลยครับ หลังจากที่ผมเลิกงานช่วงห้าโมงเย็นผมเลยรีบไปที่ร้านทันที เพื่อไปจองหมอนวดสวยๆ พอผมไปถึงผมก็รีบทำการซื้อเวลานวดสามชั่วโมง จากนั้นเธอก็พาผมเข้าไปในห้องนวด กลิ่นaromaอ่อนๆหอมฟุ้งไปทั่วห้อง

ให้บรรยากาศชวนน่าเย็ดสุดๆเลยครับ ราวกับว่าอยู่ในคลิปหลุดเลยแหละ ผมถอดเสื้อผ้าแล้วนอนอยู่บนเตียงที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก จากนั้นเธอก็เริ่มทำการนวดบริเวณที่ขาของผม ทว่าควยของผมเริ่มแข็งมันตั้งโด่อยู่ตรงหน้าของเธอเลยครับ ด้วยความที่ผมมาที่นี่เพราะต้องการจะเย็ดหมอนวดผมเลยถามออกไปว่าถ้าเย็ดด้วยราคาเท่าไหร่ น้องเขายิ้มให้ผมและตอบออกมา น้องมันบอกว่าสำหรับพี่หนูให้เย็ดฟรีค่ะ หนูอยากเย็ดควยใหญ่ๆแบบพี่มานานแล้ว พอน้องเขาพูดจบก็ก้มหน้าลงไปใช้ลิ้นเลียที่หัวควยของผม

จนผมเกร็งตัวเพราะความเสียวซ่าน สมคำล่ำลือจริงๆครับที่บอกว่าหมอนวดร้านนี้เด็ดจริง ผมใช้มือดันหัวให้เธออมควยเข้าไปลึกๆ มืออีกข้างผมก็สอดเข้าไปในผ้าถุงของเธอเบ็ดหีจนเธอสะดุ้งตัวบิดเร่าไปมา สงสัยคงเสียว ภาพของพวกผมที่เล้าโลมกันไม่ต่างอะไรจากคลิปหลุดเลยครับ เรานัวเนียกันอยากด้วยกันทั้งคู่ผมจึงสั่งให้เธอขย่มควยผมได้แล้ว เธอรีบถอดเสื้อผ้าออกจนหมดก่อนจะนั่งทับลำควยผมเข้าไปจนสุดลำ ผมครางซี้ดด้วยความเสียวหัวควย จากนั้นเธอก็เริ่มขย่มจากจังหวะช้าๆก็เร่งให้มันเร็วขึ้น

เปรียบเสมือนกำลังควบม้าเลยล่ะครับแต่เธอเปลี่ยนมาควบควยของผมแทน ในตอนนั้นเธอเหมือนนางเอกคลิปหลุดมากๆครับรู้ใจผมไปหมดว่าผมต้องการเซ็กแบบไหน ผมจับสะโพกเธอลอยเด่นกระแทกลำควยสวน จนเธอร้องเสียงหลงพอๆกับนางเอกคลิปหลุดเลยครับ เสียงกระแทกควยดังปึกๆจนสุดท้ายผมเผลอแตกคารูหีของเธอ ก่อนจะเย็ดต่อไม่ปล่อยให้เธอหายใจเลยล่ะครับ และวันนั้นเราก็เย็ดกันจนถึงเวลาเล่นน้ำแตกเป็นสิบน้ำเลย สุดยอดมากๆ ก่อนกลับผมให้สัญญากับเธอว่าจะกลับมาเย็ดเธอใหม่นแน่นอนครับ