ผลัดกันเสียวกับกิ๊กของพ่อ

ชีวิตของผมก็เหมือนวัยรุ่นธรรมดาทั่วไป ถึงเวลาก็ไปโรงเรียน ถึงเวลาก็กลับบ้าน แต่การกลับบ้านเนี่ยแหละมันคือปัญหาใหญ่ นอกจากผมจะไม่มีเวลาดูJAVHDแล้ว พ่อมักพาคู่ขามาไม่ซ้ำหน้ามาเย็ดที่บ้านเป็นประจำ สิ่งที่ผมทำได้ก็คือฟังเสียงครางตอนพ่อเย็ดกับกิ๊กเหมือนกับได้ฟังเสียงJAVHDสุดๆเหมือนกันนะ
และวันที่เหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นก็มาถึง วันนั้นพ่อพาสาวคนหนึ่งมาที่บ้าน ตอนแรกเธอยังไม่ได้แนะนำตัวอะไรแต่เธอมาพร้อมกับชุดสายเดี่ยวเผยให้เห็นร่องนม ผมรู้เลยว่าเธอยั่วเก่งเหมือนนักแสดงJAVHDแน่นอน เธอมีชื่อว่าไอซ์ ผมยังไม่ทันจะได้ไปไหนเธอกับพ่อก็ออกลีลาวดลายในการจะเอากันซะแล้ว สักพักก็เอาควยเสียบหีพี่ไอซ์ซอยเนิบๆ ผมแอบดูพ่อเย็ดพี่ไอซ์จนทนไม่ไหว ควยแข็งโป๊กจะชักว่าวก็กลัวคนอื่นเห็น ผมจึงต้องเข้าห้องตัวเองนอนชักว่าวบนเตียง อาศัยว่าเปิดJAVHDเบาๆดูจากโทรศัพท์เอาก็ได้ แต่ตอนนั้นเองผมก็ไม่คิดว่ามันจะมีประสบการณ์เสียวมาถึงตัวแบบง่ายๆ
ตอนนั้นเอง ที่ประตูห้องของผมเปิดออกมาทำให้ผมได้เห็นกับกิ๊กของพ่อ ผมที่ชักว่าวอย่างเมามันถึงกับต้องหยุดไปกลางคัน จับควยผมที่แข็งโด่อยู่ใต้ผ้าห่ม ผมพยายามเอามือของพี่ไอซ์ออก บอกว่าเดี๋ยวพ่อมาเห็น พี่ไอซ์ตอบว่าก็พ่อเรานั่นแหละให้พี่มา รู้นะว่าแอบดูที่หน้าต่าง พูดจบพี่ไอซ์ก็ก้มมาอมควยผม ใช้ปากรูดขึ้นลงๆ ผมทนไม่ไหวน้ำทะลักเต็มปาก พี่ไอซ์ดูดกินมันจนหมด แต่ด้วยความที่เป็นวัยรุ่นควยของผมจึงแข็งสู้ต่อได้สบาย พี่ไอซ์ใช้ปากทำให้ผม เลียไข่ เลียหัว รูดขึ้น รูดลงๆๆ จนผมเสียวแอ่นเอวเด้งตามปากพี่ไอซ์ไม่ไห้หลุด พี่ไอซ์ถอดเสื้อผมออก พร้อมกับถอดผ้าเช็ดตัวที่ห่มตัวแกออก แล้วขึ้นมานั่งจับควยผมเสียบเข้ารูหีแก ผมเสียวหวาบร้องโอ้ว…ววว…ตื่นเต้นสุดๆ มันเหมือนกับเราได้เสียวมากๆจนไม่มีJAVHDเรื่องไหนที่จะเข้ามาแทนที่ได้
พอเราลงเสร็จเรียบร้อยพี่เขาก็ขอเป็นฝ่ายเริ่มต้นก่อน ด้วยการที่เขาจัดท่าทางให้ผมเรียบร้อยแล้วก็ขึ้นมานั่งเอาหีขย่มขึ้นๆลงๆอย่างเสียว ผมไม่ปล่อยให้แกควบผมอย่างเดียว ด้วยความเป็นชายผมจับแกพลิกตัว แล้วจับขาถ่างออก ผมซอยไม่ยั้ง พี่ไอซ์ร้องเสียงหลงตามแรงกระแทกของผม โอ้ว..เสียว…เสียว…พี่ไอซ์เปลี่ยนท่าเป็นท่าคุกเข่าให้ผมเอาจากข้างหลังท่านี้มันทำให้ผมเสียวควยได้ลึกมากขึ้น และมันก็ทำให้ผมกระแทกได้หนักกว่าเดิม พี่ไอซ์ร้องโอ้ว..ว โอ้ว..ว….มือจิกที่นอนแน่น พ่อผมเดินเข้ามาถ่ายรูป ผมจึงทะลักน้ำแตกเต็มรูหีพี่ไอซ์ เธอรีบวิ่งไปอาบน้ำล้างตัวทันทีส่วนผมก็ได้แต่นอนงงว่าทำไมอยู่ๆผมถึงมีวาสนาได้เย็ดกิ๊กก็พอ แต่ก็เอาเถอะโอกาสมาถึงแล้วที่สำคัญคือผมทำเสร็จไปแล้วด้วย