ความจริงที่พวกผู้ชายอยากขอคุณเกี่ยวกับการร่วมรัก

พวกคู่รักน่าจะทราบกันดีว่าภารกิจรักนั้นคือความปรารถนาส่วนตัวซึ่งแต่ละคนก็มีรสนิยมที่ต่างกันไปไม่ว่าจะเรื่องท่วงท่าหรือลีลารักสุดร้อนแรงราวกับในหนังXฟรีเย็ดหีดาราสุดแซ่บหรืออะไรก็ตามแต่มันก็มีอยู่หลายครั้งเลยที่ต่างฝ่ายต่างไม่กล้าบอกถึงความต้องการจริงๆต่อกันว่าตนเองนั้นต้องการเซ็กส์แบบไหนซึ่งอาจจะเพราะกลัวว่าจะทำให้อีกฝ่ายเสียความมั่นใจซะส่วนใหญ่ยิ่งกับหนุ่มๆนั้นคงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะบอกเธอว่าคุณมีหลายอย่างที่ต้องการและอยากขอให้เธอทำให้เพราะฉะนั้นเพื่อให้สาวๆได้รับรู้และทำตามที่หนุ่มๆต้องการได้วันนี้เราได้นำสิ่งที่อยู่ในใจเขาเกี่ยวกับเซ็กส์มาให้คุณดูกัน
1.ขมิบสักหน่อยสิ คุณรู้ไหมว่าการขมิบน้อง ๆเหมือนกับนางเอกหนังXฟรีเย็ดหีดาราสุดแซ่บเนี่ยมันช่วยเติมความสยิวให้กับศึกรักได้เยอะเลยล่ะยิ่งกับในช่วงที่น้อง ๆของฝ่ายชายได้สอดใส่เข้าไปในเรือนร่างของสาวๆแบบหนังXฟรีเย็ดหีดาราสุดแซ่บแล้วนั้นความแน่นและความฟิตของน้องสาวก็มีโอกาสที่จะเพิ่มความฟินให้กับหนุ่มๆได้เยอะเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นเพียงแค่สาวๆค่อยๆขมิบน้องสาวของคุณในตอนรับจังหวะเข้าออกของเขาแค่นี้มันก็สามารถทำให้หนุ่มๆถูกใจจนอยากจัดหนักกับคุณอีกหลายๆครั้งอย่างแน่นอนเพราะงั้นสาวๆก็ควรฝึกขมิบให้มันบ่อยๆเข้าล่ะ
2.ขยับสะโพกซะบ้าง ถ้าจะถามว่าหนุ่มๆนั้นปลื้มส่วนไหนของสาวๆมากสุดเราว่าก็น่าจะสะโพกกลมๆเนี่ยแหละเพราะมันคือสิ่งที่พวกเขาเห็นได้ชัดเจนเมื่อร่วมรักและดูหนังXฟรีเย็ดหีดาราสุดแซ่บกับสาวๆในขณะที่คุณกำลังบรรเลงเพลงรักกันยังไงล่ะยิ่งถ้าเขาได้เห็นก้นกลมๆที่อวบอิ่มเหมือนลูกพีชพร้อมกับการโยกย้ายส่ายเอวของสาวๆแล้วนั้นบอกได้คำเดียวเลยว่าในค่ำคืนอันร้อนแรงของพวกคุณนั้นมันจะดำเนินไปอีกยาวไกลอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแนะนำว่าเมื่อร่วมรักกับหนุ่มๆสาวๆก็ควรโยกย้ายส่ายสะโพกให้บ่อยๆล่ะ
3.เริ่มจู่โจมเขาบ้างนะ บางคราวการที่หนุ่มๆจู่โจมอยู่ผู้เดียวราวกับในหนังXฟรีเย็ดหีดาราสุดแซ่บนั้นมันก็ทำให้ขาหงุดหงิดได้มิน้อยเลยและเรื่องนึงที่เขาอยากจะเอ่ยปากบอกคุณมาตลอดนั้นมันก็คือความต้องการที่เขาอยากถูกสาวๆบังคับควบคุมแบบหนังXฟรีเย็ดหีดาราสุดแซ่บเนี่ยแหละเพราะฉะนั้นถ้าสาวๆรู้อย่างนี้แล้วก็อย่าคิดรอช้าหากมีการร่วมรักครั้งหน้าก็ควรรีบขึ้นคร่อมเขาโดยที่เขาไม่ต้องรอดูไม่ว่าจะเป็นการเล้าโลมที่น้องชายเขาหรือแผ่นหลังแล้วก็ค่อยๆปล่อยให้ทุกๆอย่างไปตามอารมณ์ดูสิบอกเลยว่าเพียงเท่านี้มันก็สามารถปลุกความเสียวซ่านที่อยู่ในตัวหนุ่มๆให้พลุ่งพล่านไปไกลและอยากจัดหนักให้กับคุณได้มากยิ่งขึ้นแล้วล่ะ