อย่าได้ทำเช่นนี้เด็ดขาดถ้าอยากให้เขาร่วมรักกับคุณอีกครั้ง

ความจริงแล้วมันไม่ได้มีแค่พวกผู้หญิงเท่านั้นหรอกที่รู้สึกเอะใจกับพฤติกรรมบางอย่างของหนุ่มๆซึ่งหลังจากที่เกมรักอันเร่าร้อนแบบในหนังโป๊ฝรั่งได้จบลงไปแล้วเพราะนิสัยบางอย่างที่คุณเผลอแสดงออกไปมันทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเซ็งจนไม่อยากดูหนังโป๊ฝรั่งและทำรักครั้งต่อไปกับคุณซึ่งสิ่งที่ทำให้มันต้องเป็นแบบนั้นมันก็มีหลายอย่างด้วยกันเพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าพวกเรื่องเหล่านั้นที่ทำให้หนุ่มๆไม่อยากมีเซ็กส์ครั้งต่อไปกับคุณมันมีอะไรกันบ้างซึ่งถ้าอ่านจบแล้วและคุณก็มีนิสัยแบบนี้เราว่าควรเลิกด่วนเลยล่ะก่อนที่จะไม่ได้ร่วมรักและดูหนังโป๊ฝรั่งกับเขาอีกต่อไป
1.ห้ามไปเล่นน้องชายที่อ่อนแรงของเขา พวกหนุ่มๆเขาไม่ได้ชอบการที่คุณไปมอบความน่าเอ็นดูสุดใจให้น้องชายของเขาที่กำลังหมดเรี่ยวแรงหลังจากดูหนังโป๊ฝรั่งและทำภารกิจกับคุณเสร็จหรอกนะแม้ว่าเมื่อไม่กี่นาทีก่อนเขาจะเป็นมังกรอยู่ก็เถอะนั่นก็เพราะว่าหลังจากที่เขาทำอะไรกับคุณเสร็จแล้วนั้นเจ้ามังกรนั้นจะกลายเป็นหนอนชาเขียวทันทีซึ่งภาพแบบนั้นหนุ่มๆคงไม่ต้องการให้คุณเห็นภาพนั้นและจดจำมันหรอกนะเพราะว่าสิ่งเดียวที่เขาอยากให้คุณจำเอาไว้ก็คือน้องมังกรยักษ์ของเขาไงล่ะดังนั้นถ้าสาวๆยังอยากดูหนังโป๊ฝรั่งกับเขาต่อไปก็อย่าได้เอามือไปเผลอจับเชียวล่ะ
2.ไม่ควรอมน้ำรักมาส่งต่อ มันก็จริงอยู่ที่คุณอาจจะเป็นผู้หญิงที่ไม่ได้รังเกียจการใช้ปากให้หนุ่มๆแบบในหนังโป๊ฝรั่งและแม้ว่าเขาจะใส่มันเอาไว้ในปากคุณแต่เราขอร้องเถอะว่าอย่าได้คิดทำตัวทะเล้นด้วยการส่งต่อน้ำรักคืนเจ้าของโดยเด็ดขาดเพราะนอกจากจะทำให้เขาโกรธมากจนไม่อยากดูหนังโป๊กับคุณแล้วนั้นมันยังทำให้เขาไม่อยากจูบปากกับคุณไปตลอดแน่นอนเพราะฉะนั้นสำหรับสาวๆคนไหนที่คิดจะทำก็คงต้องหยุดโดยด่วน
3.อย่าได้ตำหนิการร่วมรักที่เพิ่งผ่านมา ถึงแม้ว่าเกมรักที่ผ่านมานั้นมันไม่ได้ดั่งใจเหมือนในหนังโป๊ฝรั่งก็ไม่ควรไปตำหนิอีกฝ่ายซึ่งทางที่ดีคุณควรอดใจเอาไว้และรอจังหวะเวลาที่มันเหมาะสมมากกว่านี้จะดีกว่าแล้วค่อยปริปากพูดออกไปว่าตรงไหนไม่ใช่ตรงไหนไม่โดนเพราะว่าลืมสิว่าไม่มีการร่วมรักไหนที่มันจะออกมาสมบูรณ์แบบได้ตั้งแต่แรกหรอกของแบบนี้บางเรื่องถ้ามันไม่สาหัสขนาดนั้นก็ปล่อยมันไปบ้างก็ได้นอกจากนี้อย่าได้ถามถึงอดีตอันเนื่องมาจากเซ็กส์เด็ดขาดเพราะมันอาจจะทำลายบรรยากาศดีๆตอนที่คุณมีเซ็กส์ก็ได้ดังนั้นถ้าไม่อยากให้เขาหน่ายคุณนั้นก็ห้ามพูดถึงอดีตของเขาเวลามีเซ็กส์ล่ะถ้ายังอยากให้เขาถวิลหาคุณในเกมรักครั้งต่อไป