เล้าโลมยังไงให้เสียวสะท้าน

เชื่อว่าไม่ว่าจะหนุ่มๆคนไหนก็ไม่ปลื้มการที่สาวๆนอนนิ่งอยู่อย่างเดียวในตอนที่ดูคลิปโป๊ฟรีด้วยกันแน่ๆเพราะใครๆก็อยากได้เซ็กส์ที่มีความแปลกใหม่กับคนรักกันทั้งนั้นแหละยิ่งท่าคุณเป็นพวกชอบใช้ท่าเดิมๆอยู่ตลอดไม่เปลี่ยนการเล้าโลมหรือเร้าอารมณ์อีกฝ่ายบ้างเลยไม่นานความรักของคุณได้จบลงพร้อมเซ็กส์แน่นอนเพราะฉะนั้นเรามาดูวิธีเล้าโลมที่คุณสามารถเริ่มได้ด้วยตัวเองกันพูดคำเดียวเลยว่าหนุ่มๆจะต้องอยากดูหนังโป๊กับคุณคนเดียวแน่นอนแล้วมันจะทำไงได้บ้างเราไปอ่านกันเลย
1.ลงลิ้นสุดเสียว นอกจากหลายคนจะสามารถสยิวและเริ่มเสียวได้ด้วยจูบแล้วนั้นการใช้ลิ้นสอดเข้าไปในปากด้วยก็สามารถทำให้หนุ่มๆของคุณติดใจได้เหมือนกันซึ่งเพียงแค่ลุ้นใช้ลิ้นลาลงไปที่ซอกหูเหมือนในคลิปโป๊ฟรีแล้วจากนั้นก็ลากมันลงมาเรื่อยๆแบบเบาๆจนมาสุดที่หัวนมของอีกฝ่ายเท่านี้ก็สามารถปลุกอารมณ์สยิวให้กับอีกฝ่ายโดยไม่ต้องเปิดคลิปโป๊ฟรีเลยล่ะเพราะฉะนั้นนี่ก็เป็นจุดแรกที่เราอยากแนะนำให้สาวๆได้ลองทำกันดูรับรองว่าเขาจะต้องประทับใจจนอยากชวนคุณไปดูคลิปโป๊ฟรีที่ห้องทุกคืนแน่นอน
2.หน้าอกก็สะท้านได้ หากคุณต้องการเล้าโลมให้อีกฝ่ายเสียวจนลืมคุณไม่ลงและมาชวนคุณดูคลิปโป๊ฟรีอยู่เรื่อยๆเราอยากแนะนำให้สาวๆแนบหน้าอกลงไปที่หลังของเขาโดยที่เขากำลังนอนคว่ำอยู่จากนั้นก็ลากมันลงไปที่ก้นของเขาด้วยสองเต้าของคุณแต่เราอยากให้คุณทำเพียงไม่นานเท่านั้นเพราะว่าถ้าคุณทำนานเกินไปเขาก็อาจจะเบื่อและคิดได้ว่าคุณไม่ลองทำอะไรใหม่ๆเลยเพราะงั้นควรทำในระยะเวลาสั้นๆจะดีกว่านอกจากนี้คุณยังใช้สองเต้าเพิ่มความเสียวกับน้องชายของเขาได้ด้วยนะรับรองเลยว่าเขาจะต้องเสียวสุดๆแน่นอนเลยล่ะ
3.นิ้วมือพาขึ้นสวรรค์ ใครๆต่างก็รู้ดีว่านิ้วมือนั้นสามารถทำได้หลายอย่างเลยทีเดียวยิ่งถ้าคุณใช้มันสัมผัสร่างกายเขาไปเบาๆและเลื่อนมันไปหาจุดเสียวแค่นี้เขาก็รู้สึกสยิวมากๆแล้วนะหรืออาจจะใช้มันแหย่และชักเข้าไปก็ยิ่งทำให้เขาเข้าใกล้การไปถึงจุดสุดยอดมากขึ้นไปอีกขั้นเลยล่ะเพราะฉะนั้นการหากคุณไม่รู้จะเริ่มต้นเล้าโลมอย่างไรก็แนะนำให้เปิดคลิปโป๊ฟรีแล้วใช้นิ้วมือก่อนเลยรีบรองเลยว่าอีกฝ่ายเสร็จแน่นอน
4.ใช้ปากเข้ามาช่วย แน่นอนว่าหากคุณใช้ปากดั่งที่ในคลิปโป๊ฟรีเขาชอบทำกันไม่ว่าใครก็จะต้องเสียวกับปากของคุณแน่ๆเพราะฉะนั้นหากคุณอยากเห็นอีกฝ่ายเข้าถึงอารมณ์แบบสุดๆแล้วละก็ลองหันมาใช้ปากดูดบ้างเลียบ้างสลับกันดูรับรองเลยว่าคุณจะได้ยินเสียงครางออกมาแต่ในตอนที่คุณกำลังใช้ปากให้เขาอยู่