เหตุผลที่หลายๆคนอยากสานฝันการโกอินเตอร์

สมัยนี้คนยุคใหม่และหลายคนมีความฝันที่อยากจะย้ายไปอยู่ต่างประเทศ ด้วยหลายๆเหตุผลและหลายๆปัจจัยที่ทำให้ คนส่วนใหญ่รู้สึกว่าการไปหาโอกาสในต่างแดนอาจจะเป็นคำตอบที่ดีกว่า เรามักจะได้เห็นวัฒนธรรมหลายๆอย่างผ่านสื่อต่างๆที่เราดูไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ สื่อออนไลน์ แม้กระทั่งดูหนังโป๊เองก็มีการสอดแทรกวัฒนธรรมหลายๆอย่างของประเทศนั้นเอาไว้ด้วย คนที่เคยดูดูหนังโป๊ต่างประเทศ อาจจะได้เห็นมุมมองคนอื่นทั้งด้านธรรมชาติและในเรื่องของ ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต แต่ก็ยังมีเหตุผลหลักที่ทำให้หลายคนอยากจะย้ายไปอยู่ในยุโรป
1. ค่าแรงสมเหตุสมผล ในมุมมองของคนไทยเรื่องของค่าแรงคือปัจจัยหลักที่สะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพชีวิตและระบบอะไรหลายๆอย่างของประเทศ เปรียบเทียบง่ายๆว่าคุณทำงานในประเทศไทย 1 วันคุณได้ค่าแรงขั้นต่ำ 300 บาท แต่ถ้าคุณทำงานในยุโรป 300 บาทมันอาจจะเป็นค่าแรงของคุณ สำหรับการทำงาน 1 ชั่วโมง การคำนวณดูเอาก็ได้ว่าเดือนนึงคุณจะสามารถ เก็บเงินได้เท่าไหร่ ซึ่งบอกไว้ก่อนว่า เยอะกว่าที่ไทยแน่นอน
2. สวัสดิการและคุณภาพชีวิต การใช้ชีวิตในยุโรปคุณจะพบว่ามันเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆเพราะในประเทศนี้ระบบ ขนส่งมวลชนมีราคาที่ไม่แพง อย่างเช่นรถไฟฟ้า หรือรถไฟธรรมดา ก็มีเส้นทางการเดินรถที่กระจายไปแทบจะทั่วยุโรปทำให้คนสามารถเดินทางไปในที่ต่างๆได้ง่าย และในเรื่องของสวัสดิการมีการครอบคลุม การคุ้มครองด้านสุขภาพในทุกอาชีพ แม้แต่คนที่ทำงานดูหนังโป๊คุณก็จะได้รับสวัสดิการและประกันสุขภาพตามกฎหมาย กลุ่มคนที่หลายคนไม่ได้ให้ความสำคัญในไทยก็คือกลุ่ม sex worker ก็ยังมีสวัสดิการและประกันสุขภาพ และมีกฎหมายคุ้มครองเพื่อไม่ให้ถูกเอาเปรียบ
3. สกุลเงินเดียว ในยุโรปจะมีการใช้สกุลเงินคือยูโร ในหลายๆประเทศจะใช้สกุลเงินเดียวกันเรียกว่าแทบจะทั้งในทวีปยุโรป มันทำให้คุณสะดวกสบายในการท่องเที่ยวหรือการทำงานเพราะคุณสามารถใช้เงินในประเทศของคุณใช้จ่ายในต่างประเทศได้โดยที่คุณไม่ต้องแลกเปลี่ยนหรือไม่ต้อง โอนย้ายเงินให้ยุ่งยาก นักแสดงดูหนังโป๊ในประเทศนี้ก็สามารถ รับค่าจ้างจากต่างประเทศในยุโรปได้เป็นสกุลเงินเดียวกัน
4. รู้สึกปลอดภัยกว่าอเมริกา การไปทํางานที่อเมริกา จะต้องเลือกที่พัก ที่อยู่ในย่านปลอดภัยแน่นอนเพราะมันก็มีราคาแพง ทำให้หลายคนเลือกที่จะเสียงอยู่ในย่านอันตรายแต่มีราคาถูก ซึ่งถ้าเป็นในยุโรปส่วนใหญ่แล้ว สถานที่อยู่อาศัยแทบจะไม่แตกต่าง แบ่งเป็นในเมืองกับชานเมือง การคมนาคมก็สะดวกสบาย หลายคนที่ได้ไปยุโรปถึงแม้จะอยู่นอกเมืองก็รู้สึกไม่ต่างจากในเมืองสักเท่าไหร่